Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance

0
243

Binance là gì? Tạo tài khoản sàn Binance như thế nào? Binance hiện đang là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số (tiền ảo) lớn nhất thế giới, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về sàn Binance và hướng dẫn tạo tài khoản Binance.

BINANCE LÀ GÌ?

Binance hiện đang là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số (tiền ảo) lớn nhất thế giới, được thành lập Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Sàn giao dịch Binance thực hiện mua bán tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số hiện nay, có thể kể đến một số cặp tiền tệ được giao dịch nhiều nhất như NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC.

huong dan tao tai khoan san binance

Binance là gì? Tạo tài khoản sàn Binance như thế nào?

Binance được ưu chuộng bởi mức phí giao dịch cực thấp chỉ 0,1% và khả năng xử lý giao dịch nhanh đến chóng mặt của nó. Binance tích hợp công nghệ cho phép xử lý tới 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây.

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN SÀN BINANCE

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Binance TẠI ĐÂY và click vào Đăng ký

Bước 2: Tại đây các bạn điền các thông tin tương ứng bao gồm Email, Mật khẩu và xác nhận mật khẩu, tích chọn Tôi đồng ý với Binance Điều khoản sử dụng cuối cùng click vào Đăng ký để hoàn tất

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo rằng yêu cầu xác thực tài khoản đã được gửi về mail, các bạn check mail để hoàn thành xác thực.

Lưu ý: Nếu không nhận được email các bạn có thể click vào Resend Email để nhận lại yêu cầu

Bước 4: Các bạn truy cập email đã đăng ký và click vào Verify Email hoặc đường link phía dưới đều được.

Bước 5: Nếu nhận được thông báo này thì bạn đã tạo tài khoản Binance thành công rồi đấy

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tạo khoản tài khoản Binance, hy vọng bài viết sẽ giúp được các bạn khi tham gia vào sàn giao dịch tiền kỹ thuật lớn nhất thế giới này.

https://www.binance.com/vn/register?ref=28286112
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo một số sàn giao dịch Bitcoin uy tín, giao dịch tốt mà chúng tôi đã giới thiệu trên duonghaimmo.com nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây